Truyện tranh Dragon Ball Super chap 48: Điều ước của Moro

Rate this post

“Điều ước của Moro” là chương thứ 48 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 48 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 48

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 48:

Good Buu tiếp tục trận chiến với Moro thể hiện lợi thế hơn đối thủ. Các đòn tấn công Ki của Moro không thể gây sát thương cho Buu do cấu trúc cơ thể và khả năng tái tạo độc đáo của anh ta. Khi Goku tiếp tục theo dõi, anh ấy lưu ý rằng mặc dù đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối anh ấy nhìn thấy Buu chiến đấu, nhưng anh ấy dường như đã mạnh hơn trước. Merus tự hỏi liệu nó có liên quan gì đến việc tiềm năng của anh được giải phóng sau khi ký ức của anh được mở khóa gần đây hay không.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 48

Moro trở nên tức giận, tin rằng anh ta sẽ không bao giờ thua nếu được tiếp cận toàn bộ sức mạnh phép thuật của mình. Buu gọi anh ta là kẻ yếu ớt và mọc ra bốn cánh tay phụ từ cơ thể trước khi lao vào Moro và đập anh ta xuống đất. Goku không tin rằng Buu sẽ thắng nhưng Merus lo lắng Moro có thể có thủ đoạn nào dưới tay mình và kêu gọi Buu sử dụng kỹ thuật “đó” ngay bây giờ trong khi Moro không thể chống lại. Hai cánh tay của Buu bây giờ đã tách rời, nắm lấy từng tay chân của Moro và giữ anh ta tại chỗ trong khi Buu chuẩn bị di chuyển nhưng đột nhiên bầu trời tối sầm.

Rồng thần Namek bỗng nhiên xuất hiện trong truyện tranh

Khi mọi người thắc mắc chuyện gì đang xảy ra, họ sớm nhận ra rằng Porunga đã được triệu tập. Cranberry là người chịu trách nhiệm cho việc triệu hồi con rồng bằng cách sử dụng Esca và giết những Namekians khác cản đường anh ta, bao gồm cả Moori. Porunga nói rằng anh ấy sẽ ban cho ba điều ước bất kỳ và Cranberry trước tiên yêu cầu sức khỏe của anh ấy được phục hồi như trên đôi chân cuối cùng của mình. Goku và Vegeta phóng về phía Porunga trong khi Moro liên lạc bằng thần giao cách cảm với Cranberry và yêu cầu anh ta yêu cầu con rồng khôi phục toàn bộ sức mạnh phép thuật của mình. Tuy nhiên, Cranberry do dự muốn biết về mong muốn của mình là trốn đến một hành tinh xa xôi nhưng Moro đã đe dọa anh ta và Cranberry nhượng bộ.

Buu giành lợi thế trước Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super

Cranberry sử dụng điều ước thứ hai để được phục hồi sức mạnh ma thuật của Moro và Moro cảm thấy sức mạnh tăng vọt ngay lập tức. Moro đứng dậy và lao về phía Porunga, hạ gục Goku và Vegeta trên đường đi. Trong khi Cranberry đang thực hiện điều ước cuối cùng của mình là được gửi đến một hành tinh xa xôi, Moro bất ngờ xuất hiện sau lưng anh và dùng tay đâm xuyên ngực anh, giết chết anh. Trong khi đó Merus, Jaco và Buu lên Tàu vũ trụ do Irico lái và tiến về phía Moro.

Điều ước khác của Moro được thực hiện và Porunga biến mất. Goku và Vegeta đến vị trí của Moro quá muộn và nhận thấy những người Namek đã chết nằm rải rác xung quanh họ. Ngay khi Đội tuần tra thiên hà đến, Moro nói lời từ biệt và rời khỏi khu vực mà không bị phát hiện bằng cách trấn áp Ki của mình. Buu sử dụng sức mạnh của mình để chữa bệnh cho Esca nhưng không thể chữa lành những người khác đã truyền lại. Ngay sau đó hành tinh bắt đầu rung chuyển khi Moro bắt đầu hút tất cả năng lượng ra khỏi hành tinh. Buu phục hồi sức mạnh đầy đủ cho Goku và Vegeta nhưng khi Goku quay lại cảm ơn thì anh lại thấy Grand Supreme Kai đang đứng ở đó. Anh ta giải thích rằng cho đến khi Moro bị đánh bại, anh ta sẽ đổi chỗ cho Buu và họ vẫn có thể cứu New Namek nếu tất cả nhanh chóng đối đầu với Moro. Goku chuẩn bị Truyền tin tức thời của mình khi anh ấy, Vegeta và Grand Supreme Kai dịch chuyển đến Moro.

Buu hồi phục sức lực cho Vegeta và Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://vinhomeshungyen.net/cach-nuoi-heo-thit-nhanh-lon/

https://vinhomeshungyen.net/thiet-ke-phong-ngu-nho/

Best 36 Inch Electric Cooktop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *