Thực hiện nâng ngực có an toàn và có cho em bé bú sữa mẹ được hay không?

Rate this post

Để tăng sự hấp dẫn của mình, các chị em luôn muốn sở hữu một ngực đẹp. Vì thế quyết định nâng ngực, là một trong những cách giúp ngực đẹp và lớn hơn nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân, cũng như sở hữu bộ ngực đẹp, hãy đọc ngay bài viết sau đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian PKTMVBA.

Việc nâng ngực là như thế nào?

Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được áp dụng rộng rãi. Phương pháp có sự kết hợp giữa khoa học công nghệ và trình độ y khoa của bác sĩ  tay nghề cao phẫu thuật để cải tạo dáng ngực.

Bên cạnh đó việc này cũng giúp tạo ra kích thước bầu ngực lớn như ý, nó còn giúp điều chỉnh cân bằng dáng ngực. Cùng với đó là thực hiện điều trị dấu hiệu lão hóa, và tình trạng ngực sa trễ hoặc ngực phì đại quá mức ở một số chị em.

Tham khảo: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-nang-nguc/

Việc này giúp ích điều trị, cũng như cải tạo các khiếm khuyết vòng một, cần phải tạo hình hài hòa đẹp mắt.

Những cách nâng ngực được coi là an toàn

Phương pháp hiện đại, can thiệp chuẩn, sẽ đảm bảo được độ an toàn cao. Thông thường cách thức này, sẽ sử dụng công nghệ nội soi chuyên dụng để can thiện. Cùng với việc phẫu thuật hạn chế xâm lấn một cách tỉ mỉ, đảm bảo rằng không để lại sẹo trên cơ thể. Phẫu thuật sẽ được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực. 

Khi đó sẽ có một đầu thiết bị có gắn camera siêu nhỏ. Đồng thời liên kết với màn hình máy tính, nhờ đó mà phẫu thuật giúp bác sĩ thực hiện chính xác để cho ra hiệu quả nhanh chóng.

Thực hiện cải thiện vòng 1 có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Một trong những điều khiến mọi người lo lắng, trước khi thực hiện đó chính là việc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Việc nâng ngực sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới yếu tố sức khỏe của chị em. Nếu chị em thực hiện sẽ cảm thấy đau vào thời gian đầu. Tùy thuộc vào phương pháp sẽ có độ bền riêng. Tuy nhiên nếu cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín. Làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, thì việc ảnh hưởng này không hề lớn.

Ngược lại, sẽ cho chị em có được nhiều điều như ý:

Tự tin hơn

Nâng ngực có khả năng cải thiện hình thể, giúp  chị em thoải mái, tự tin và quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Áp dụng với phụ nữ sau khi sinh con, trải qua thời gian lão hóa khiến vòng ngực sa trễ, chảy xệ. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý phụ nữ. Nếu thực hiện phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hữu ích và đạt hiệu quả tối ưu. 

Cho em bé bú sữa mẹ bình thường

Ngoài ra khi áp dụng phương pháp hiện đại thì khá an toàn với tuyến vú, phụ nữ sau khi nâng vòng một. Từ đó chị em vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường. Để làm được như vậy, phẫu thuật tiến hành nâng ngực đặt túi độn bên dưới cơ ngực. Ngoài ra có thể sử dụng túi ngực đặt trên xương sườn, tại khoang cố định để đảm bảo bám dính tốt với cơ thể. 

Để phẫu thuật đảm bảo an toàn, hệ thống công nghệ nâng ngực nội soi được xem là hỗ trợ tốt nhất cho phẫu thuật. Thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính, phóng đại vòng ngực lên nhiều lần, giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. 

Vì vậy các chị em đang băn khoăn việc thực hiện nâng ngực, có thể qua bài viết này cảm thấy thoải mái hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nên mua căn hộ chung cư tầng cao hay thấp?

>>> Loa hội trường hãng nào tốt hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *