Sinh Nhật Bể Bơi là gì và Cần chuẩn bị gì cho một tiệc sinh nhật bể bơi

5/5 - (1 bình chọn)

Tổ chức sinh nhật tại một bể bơi? Có lẽ đây không còn là điều quá mới lạ với giới trẻ hiện nay bởi sự độc đáo mà một tiệc sinh nhật bể bơi mang lại. So với những buổi tiệc truyền thống ở nhà riêng, sang trọng hơn là nhà hàng hay quán bar thì tiệc sinh nhật bể bơi là một ý tưởng hết sức tuyệt vời trong ngày vui của bạn. Còn gì ý nghĩa hơn một bữa tiệc có đầy đủ âm nhạc, màu sắc và được thoả sức bơi lội chơi đùa trong bể bơi, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ.

Kết quả hình ảnh cho birthday pool party

Sinh nhật tại bể bơi, tại sao không?

Tiệc sinh nhật bể bơi là gì?

Nối một cách đơn giản, tiệc sinh nhật bể bơi là một Pool Party phối hợp với tiệc sinh nhật. Pool Party là một bữa tiệc tổ chức cạnh hồ bơi, nơi các bạn có thể thoả sức bơi lội, chơi đùa kết hợp với âm thanh trẻ trung, sôi động, đầy đủ các loại đồ ăn thức uống, bên cạnh đó là những bộ bikini đẹp nhất, hấp dẫn nhất.

Chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật tại bể bơi là một điều tuyệt vời, nhưng hãy chú ý chuẩn bị thật kỹ các thiết bị bể bơi để bạn có thể có một bữa tiệc tuyệt vời. Cùng tìm hiểu quy trình thi công và thiết kế bể bơi chuẩn nhất tại đây: https://beboitoancau.com/thi-cong-xay-dung-be-boi/

Kết quả hình ảnh cho trang trí birthday pool party

Còn gì thú vị hơn tổ chức sinh nhật bên cạnh bể bơi

Việc phối hợp pool party với sinh nhật lại càng thú vị hơn khi bạn bè và người thân cùng chung vui với nhau, cắt bánh và thổi nến bên cạnh một hồ bơi lung linh.

Cần chuẩn bị gì cho một tiệc sinh nhật bể bơi

Khác với tiệc bể bơi thông thường, tiệc sinh nhật bể bơi cần có những món đặc trưng của sinh nhật như bong bóng trang trí, bánh kem và nến nên một khoảng không gian chính phải được trang trí sao cho giống một buổi sinh nhật nhất.

Kết quả hình ảnh cho trang trí birthday pool party

Cần có những đặc trưng của một sinh nhật

Cũng cần phải chuẩn bị kỹ về hồ bơi, đặc biệt là hệ thống đèn led bởi tiệc sinh nhật thường tổ chức vào ban đêm để có sự lung linh hơn. Nhưng hiện nay nhiều tiệc sinh nhật vẫn được tổ chức ban ngày ở các bể bơi trên cao, ở vị trí này các bạn có thể thoả sức ngắm nhìn thành phố cũng như có không gian thoáng đãng hơn.

Hệ thống âm thanh cũng cần phải được chuẩn bị kỹ, dàn DJ là một trang bị không thể thiếu của pool party. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm hệ thống âm thanh dưới nước rất độc đáo, âm thanh được truyền bằng sóng âm qua môi trường chất lỏng nên tốc độ truyền và chất lượng sẽ tốt hơn, đặc biệt là bạn có thể nghe âm nhạc ngay từ dưới nước.

Kết quả hình ảnh cho đèn hồ bơi

Âm thanh và đèn led sẽ làm hồ bơi thêm lung linh và độc đáo

Ngoài ra cũng cần chuẩn bị các loại đồ ăn nhẹ và thức uống để phục vụ nhu cầu của khách mời.

Tóm lại, để có một bữa tiệc sinh nhật bể bơi thật hoành tráng và ý nghĩa, bạn cần chuẩn bị rất chu đáo. Hiện nay có rất nhiều đơn vị có thể thiết kế một bữa tiệc bể bơi rất hoàn hảo, tuy nhiên nếu có sự sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho chính bể bơi nhà mình, cùng bạn bè và người thân tận hưởng những giây phút thú vị nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *