Các quy tắc phong thủy phòng khách

Rate this post

Trước khi bạn đã kịp liên hệ với các đơn vị sửa nhà trọn gói, thì cũng nên tra khảo qua một số lưu ý về quy tắc phong thủy phòng khách trong sửa nhà này. Tuy nhiên, những kiến trúc sư đã sưu tầm và biên soạn, nhằm giúp cho mỗi khách hàng luôn dễ dàng để lên một kế hoạch sửa lại ngôi nhà theo ý muốn của mình, sẽ vẫn phù hợp theo quy luật phong thủy.

Tuy nhiên, gian phòng khách là một nơi sinh hoạt chính cũng giống như là nơi tiếp khách và gặp gỡ một số bạn bè thân mật. Trong đó, gian phòng khách này sẽ nắm một vị trí rất quan trọng trong cả một ngôi nhà.

Sẽ nên thiết kế gian phòng khách như thế nào để luôn lưu ý tới việc sửa chữa lại phòng khách, bởi còn giúp cho gia chủ luôn gặp vạn sự may mắn vô cùng.

Làm cửa giả giữa cửa chính và phòng khách

Do phòng khách cũng có diện tích hơi nhỏ, thì quy tắc phong thủy “kỵ trực xung” Đồng thời, để luôn cải thiện căn phòng này, sẽ nên thiết kế một cửa giả hoặc còn đặt chiếc tủ thấp, để che vào giữa cánh cửa chính của ngôi nhà với không gian phòng khách.

Cho tới sự che chắn rất công phu, cũng mang lại sự kín đáo rất cần thiết cho gian phòng khách, và mới tránh được sự nhòm ngó từ bên ngoài cửa. Xét về quy luật phong thủy, thì khu căn hộ thật kín đáo còn mang ý nghĩa phúc tới phải kéo dài.

Phòng khách phải đủ ánh sáng

Mọi điều kiện phải kiên quyết theo quy luật phong thủy, thì phòng khách phải đầy đủ lượng ánh sáng, do vậy trên cái then cửa sổ, bạn cũng nên hạn chế tới mức tối đa, để bày biện thêm một vài chiếc chậu hoa rậm rạp để luôn chen chắn mọi ánh nắng. Gian phòng khách của bạn sẽ trở nên thịnh vượng hơn, Đồng thời, khi lựa chọn thêm màu sơn tường, bạn cũng nên tránh một số màu sắc quá tối.

Phòng khách không được đối thẳng với cửa sổ, cửa hậu hoặc nhà vệ sinh

Cửa sổ bởi là nơi đón nguồn không khí trong lành cho cả gian phòng. Tuy nhiên, vào vị trí phòng khách cũng không thể nằm trên một đường trục với cánh cửa hậu, Cũng nói về cách khác, có thể bố trí ngôi nhà theo dạng cửa trước. Sau khi đã đâm thẳng với nhau. Điều này sẽ rất kiêng kỵ

Theo thông thường, thì mỗi vị trí vượng tài nhất trong gian phòng khách cũng nằm ở góc độ chéo từ cửa chính nhìn vào. Ngay tại vị trí này, gia chủ cũng nên bài trí một số vật ngụ ý vô cùng cát tường để có xu hướng tăng mọi vận thế, vào cách tốt nhất là đặt vị trí cây xanh có thân lá rộng, đều mọc thật xanh trong không gian căn phòng.

Lựa chọn tranh trang trí phù hợp với không gian

Phòng khách luôn là vị trí mà mọi người đầu tư nhiều nhất, đó là bộ mặt và linh hồn của căn nhà. Với các loại tranh trang trí phòng khách thì có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu đa dạng mà Tranh Đẹp luôn sẵn sàng phục vụ.

Hơn hàng mẫu tranh với nhiều thể loại khác nhau như tranh đồng quê, tranh phố cổ Châu Âu, tranh tĩnh vật, hoa sen,… và còn nhiều mẫu tranh khác. Tại xưởng vẽ Tranh Đẹp bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những bức tranh hợp phong thủy nhất ví dụ: Tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *