Những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Phú Long

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đầu tư Phú Long có rất nhiều dự án mới hấp dẫn. Các khách hàng muốn mua các dự án này hoặc tham gia góp vốn đầu tư nhưng không có thông tin chi tiết về Phú Long? Đây là Công ty hoạt động như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một bộ tất cả các thông tin đầy đủ về Công ty địa ốc Phú Long đề quý vị có thêm sự lựa chọn đúng đắn cho vốn đầu tư của mình và cảm thấy an tâm hơn khi mua các dự án của Phú Long. 

1. Giới thiệu khái quát các thông tin chính về chủ đầu tư Phú Long

Phú Long có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long được Tập Đoàn Sovico Holdings quản lý. Tập đoàn nằm hoạt động chủ yếu ở phía Nam của thành phố. Với lịch sử lâu dài phát triển hơn 12 năm, chủ đầu tư Phú Long đã đi qua những sóng gió, thăm trầm và đứng vững trên sự chất lượng, uy tín của mình. 

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long được thành lập chính thức năm 2005, được cấp giấy phép kinh doanh số 4102029176 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tp. HCM. 

2. Các doanh mục mà chủ đầu tư Phú Long đảm nhận

Có rất nhiều doanh mục sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Phú Long đứng ra làm chủ đầu tư bao gồm

Thứ nhất, các dự án tổ hợp cao cấp, cao ốc văn phòng ở giữa thành phố. 

Thứ hai, biệt thự lớn, nhà mặt phố, căn hộ, shophouse. 

Thứ ba, một số khu vực hoạt động giải trí và du lịch như khách sạn, sân golf, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng,.. đều nằm tại các vị trí thu hút đầy chiến lược.

3. Được hỗ trợ từ tập đoàn lớn Sovico

Sovico là Tập đoàn của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Phú Long là công ty Bất động sản thuộc tập đoàn Sovico đảm nhiệm. Sovico Holdings  có hơn 20 đơn vị thành viên và gần 20.000 nhân viên tại đây. 

Ngân Hàng xoay vốn, bảo lãnh: HD Bank

Bất động sản: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long

Về Hàng Không: có Vietjet Air

Công nghiệp: bao gồm hai thủy điện là Bắc Hà và Bình Điền

Với sự hỗ trợ lớn từ Tập đoàn Sovico hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau nên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long chắc chắn trong tương lai sẽ là một nhà phát triển Bất động sản đầy triển vọng. 

3. Mục tiêu của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long vươn tới mục tiêu trở thành TOP 3 đơn vị phát triển Bất Động Sản lớn Nhất Việt Nam. Chắc chắn mục tiêu đó sẽ đạt được bởi có sự hậu thuẫn lớn trong mọi mặt từ Tập đoàn có tiếng tăm Sovico Holdings. 

Công ty luôn có kế hoạch từng bước đi đầy đủ trên tất cả các mọi mặt, mọi lĩnh vực. 

Đầu tiên, là chuẩn bị một quỹ đất lớn mang tính chiến lược đề xây dựng các dự án khắp cả nước từ Hà Nội đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,.. Từ năm 2016-2019, luôn đưa ra các mục tiêu tầm cơ và thực hiện đầy đủ, nhắm tới quỹ đất sạch để xây dựng các dự án, khu đô thị lớn trong vòng 20 năm tới. 

4. Chủ đầu tư Phú Long với các dự án lớn

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn để xây dựng các dự án mang tính tầm cơ quốc gia. 

Vào tháng 7/2019, chủ đầu tư Phú Long hợp tác với công ty Keppel Land để thực hiện dự án xây dựng các căn hộ cao cấp Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Vốn đầu tư ban đầu là 7400 tỷ đồng dự kiến cung cấp hơn 2400 căn hộ cao cấp cho khu phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty Cổ Phần ĐỊa Ốc Phú Long đã mua lại 50% cổ phần của khu đô thị Bắn An Khánh tại phía Tây của Hà Nội nằm trên địa bàn Vân Canh, Hà Nội. 

Dự kiến Công ty Phú Long sẽ đẩy mạnh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi đây là một hướng đi đầy tiềm năm trong các năm tới. Hiện tại, Phú Long đã và đang quản lý một số khu nghỉ dưỡng lớn như Furama Villas Dà Nẵng, khu nghỉ dưỡng An Ninh Lâm Vân Bay Nha Trang, Furama Resort 5 sao,… Sắp tới sẽ mở rộng ra một só khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi khác nữa. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  [email protected]

Xem thêm:

>>> Những vật dụng cần mua khi về nhà mới bạn nên biết

>>> Nội thất độc đáo cho nhiều ngôi nhà hấp dẫn hơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *