Mách bạn những phụ kiện cần thiết cho xe hơi mà bất kỳ ai cũng cần có

Rate this post

Hiện nay, ô tô đã trở thành một trong những phương tiện cần thiết đối với nhiều người, đã có rất nhiều gia đình Việt Nam sở hữu cho mình chiếc ô tô như mong muốn. Qua đó, việc sắm sửa phụ kiện cho ô tô là điều đang được rất nhiều người quan tâm nhờ tính năng tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ của từng thiết bị. Để bạn dễ hình dung hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phụ kiện cần thiết cho xe hơi.

Mách bạn những phụ kiện cần thiết cho xe hơi cần thiết

1. Camera hành trình

Bên cạnh sở hữu những chiếc ô tô cực giá trị thì nhiều tài xế họ sẽ gắn thêm những phụ kiện cần thiết cho xe hơi điển hình là camera hành trình cho những chuyến đi của mình. Với hay  những khoảnh khắc ý nghĩa trên nhiều cung đường những hình ảnh đẹp thì sẽ giúp chúng ta ghi lại tất cả với việc lắp camera hành trình. Và bên cạnh đó, trong nhiều sự cố tai nạn ngoài ý muốn thì camera là bằng chứng chứng minh sự “trong sạch” của xe mình.

2. Nẹp cửa xe để chống va đập

Khi mở cửa xe trong không gian hẹp, đây là lỗi mắc phải của nhiều người lá xe. Sẽ tránh các vết trầy xước không đáng có cho xe với việc sắm cho xe chiếc nẹp cửa để chống va đập.

3. Gương cầu lồi

Ám ảnh của nhiều người mới lái xe Việc lùi xe khi vào bãi đỗ. Vì vậy để giúp tài xế dễ dàng canh khoảng cách thì xe nên được trang bị thêm gương cầu lồi cũng như hạn chế điểm mù của xe.

4. Búa thoát hiểm đa năng

Khi mua xe ô tô mới, đây là là một phụ kiện bắt buộc phải có trong xe, trong nhiều trường hợp không ngờ tới búa thoát hiểm đa năng có những chức năng chính là phá kính xe, cắt dây an toàn và làm đèn báo hiệu rất hữu ích.

5. Bọc ghế da

Việc bọc ghế da có thể không cần thiết đối với các quốc gia xứ lạnh. Tuy nhiên, suốt chặng đường dàibộ ghế nỉ có thể khiến tài xế và hành khách toát mồ hôi với khí hậu nóng như tại Việt Nam.

Trong những ngày trời nóng, ghế da sẽ phát huy tác dụng tốt nhất và trong những trường hợp bị đổ chất lỏng ra ghế.

6. Bọc trải sàn và lót sàn

Khi tiếp xúc với sàn xe, tấm trải sàn giúp chúng ta cách ly được vết bẩn từ giày, dép và đặc biệt trong bất kỳ thời tiết cũng như hoàn cảnh nào thì những phụ kiện cần thiết cho xe hơi này sẽ giúp chủ nhân vệ sinh một cách dễ giàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, để dễ giàng vệ sinh và sẽ không để lại mùi hôi hay ẩm mốc trong xe thì chúng ta nên chọn trải sàn có những chất liệu không thấm nước, không bám bẩn hay chất liệu bằng cao su, nhựa,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *