5 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 180m2 thiết kế thông tầng rất ấn tượng

Rate this post

Bình thường cứ nhắc tới mẫu nhà ống đẹp đều chắc hẳn một điều rằng, vẫn không còn xa lạ với mỗi gia chủ, bởi chúng còn mang đến cho bạn một không gian thật thoáng mát.

Hiện nay, với những thiết kế nhà ống thì một số kiến trúc giỏi sẽ mang đến cho gia chủ một tầm nhìn hoàn toàn khác so với với ngôi nhà luôn được thiết kế giữa tầng trên và cả tầng dưới, bởi nên ngôi nhà thật thoáng mát, sẽ luôn hài hòa với không khí từ nguồn thiên nhiên.

Ngôi nhà ống theo kiến trúc hiện đại

Trong đó, ngôi nhà có mẫu thiết kế còn khá đặc biệt, bởi luôn thông thông thoáng với không gian mở linh hoạt, vào khoảng không gian cửa kính có kích thước rộng luôn mở ở bên ngoài sẽ liên kết với ngôi nhà lẫn cả một bầu trời.

Vào phần thiết kế này, có thể giúp cho mỗi không gian chức năng trong căn nhà luôn được thoáng đãng và tràn ngập nguồn ánh sáng tự nhiên. Do đó, ở phía đằng trước của ngôi nhà, mà vẫn còn một khoảng sân khá rộng rãi luôn được ốp bằng gỗ, cũng hay nên đặt đế gỗ vào ngôi nhà của chính gia chủ, bởi được cảm nhận tới sự gần gũi và ấm cúng trong gia đình.

Mẫu 1

Mỗi khoảng thông tần được phát huy rất tốt trong vai trò, cũng cho phép nguồn ánh nắng và gió từ khu ban công ở tầng 2 luôn dễ dàng được len lỏi xuống từ các ngõ ngách của riêng tầng 1. Bởi chân con song vẫn làm lan can ở tầng 2, cũng luôn được thiết kế những ô được thoáng mát và đơn giản. Bởi nó còn tạo nên mọi điểm nhấn cho gian ngôi nhà ngày càng quyến rũ hơn.

Mẫu 2 

Mặc dù là mẫu thiết kế thật thoáng mát với tự nhiên, thì mỗi không gian trông rất rõ ràng và cụ thể hơn thế nữa. Vì đây là một khoảng trống ban công rất rộng rãi để luôn ngăn cách và chế độ thư giãn, sẽ view lên để phóng thẳng cho tầm nhìn từ thiên nhiên ở bên ngoài. Vào không gian ban ngày cũng không cần phải bật điện, thì một số căn phòng vẫn sáng sủa và thoáng đãng.

Mẫu 3

Đối diện với mỗi khu vui chơi ở bên trong căn phòng ngủ. Gia chủ cũng khéo léo trồng một vài cây xanh ở xung quanh ngôi nhà, để giúp bộ không khí luôn dễ chịu.

Bởi các kiến trúc sư giỏi đã bố trí một cách rất phù hợp, đều thoáng mát với những không gian rất tiện nghi, khiến ai cũng thực sự ngỡ ngàng trước mọi vẻ đẹp lạ của chính ngôi nhà ống này.

Mẫu 4

Bởi thiết kế được thông tầng theo phong cách hoàn toàn mới lạ, đã mang tới cho gia chủ một khoảng không gian rất tuyệt vời, sẽ thực sự gần gũi với bầu không khí từ thiên nhiên trong chính ngôi nhà.

Nên mỗi gia chủ cũng khá bất ngờ và sự hài lòng với những kiểu mẫu thiết kế còn hết sức độc lạ này.

Mời xem thêm: Best Robot Vacuum For Carpet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *