Giá bàn làm việc nhóm bao nhiêu là hợp lý?

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với mỗi văn phòng làm việc chắc chắn không thể thiếu đi những chiếc bàn làm việc nhóm giúp cho hiệu quả, năng suất công việc được tăng cao hơn. Tuy nhiên, tại các đơn vị cung cấp hiện nay có rất nhiều mức giá, bàn gỗ làm việc giá rẻ theo nhóm khác nhau. Vậy giá như thế nào là hợp lý, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thực trạng giá bàn làm việc nhóm văn phòng trên thị trường hiện nay

Mỗi mẫu bàn làm việc nhóm khác nhau lại có giá thành khác nhau

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay khiến cho các đơn vị cung cấp nội thất sản xuất, nhập khẩu nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Tuy nhiên, cũng chính với sự phổ biến này mà khiến cho giá bàn làm việc nhóm có sự chênh lệch rất nhiều.

Ngoài những trường hợp giá đi theo chất lượng thì thực trạng hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị vì chạy theo doanh thu mà đánh đổi chất lượng, giá cả. Nhập hàng giá rẻ, kém chất lượng về bán với giá rất cao, nếu như không nghiên cứu cẩn thận việc mua phải bàn với giá “cắt cổ” mà chất lượng kém là điều hoàn toàn rất dễ bắt gặp.

Đặc biệt, với sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay cũng là một trong những lý do chính dẫn đến thực trạng về giá bàn làm việc nêu trên. Để thu hút được khách hàng, buộc nhiều đơn vị phải hạ giá thành sản phẩm xuống hoặc chọn cách nhập hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

>>> Muốn dùng bàn làm việc nhóm đẹp thì mua ở đâu?

2. Giá bàn làm việc nhóm hợp lý tại nội thất Hòa Phát

Để đảm bảo mua được bàn văn phòng với giá hợp lý và chắc chắn chất lượng nhất, khách hàng có thể đến với thương hiệu nội thất Hòa Phát. Tại đây có hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt, không làm việc thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên mức giá sản phẩm bán ra hết sức phải chăng. 

Đặc biệt hiện nay bởi sự cạnh tranh mà hầu hết các đơn vị đều  giữ bí mật về giá, riêng với Hòa Phát thì khác. Giá bàn văn phòng luôn được công khai một cách rõ ràng trên các fanpage, website… bất kỳ sản phẩm nào ra mắt khách hàng đều có kèm giá bên dưới rất tiện lợi cho quá trình tham khảo của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng.

Nhìn chung, giá bàn văn phòng tại Hòa Phát chỉ giao động ở khoảng từ 2 triệu đồng trở lên, đây là những mức giá hết sức phù hợp và dễ dàng mua được với mọi điều kiện kinh tế khác nhau. Với mức tiền này khó lòng bạn có thể mua được một chiếc bàn làm việc nhóm chất lượng nếu đi đến các đơn vị khác.

3. Một số mẫu bàn làm việc nhóm chất lượng, giá rẻ

Đáp ứng tiêu chí giá thành phải chăng, mẫu mã và chất lượng sản phẩm hợp lý. Nội thất văn phòng cao cấp Hòa Phát luôn khiến khách hàng hài lòng về sản phẩm đa dạng kích thước, chủng loại, giá thành phải chăng hợp lý và chất lượng bền bỉ lâu dài.

Một số mẫu bàn làm việc nhóm phân chia nhiều ngăn, giá thành hấp dẫn được bán chạy nhất tại Hòa Phát hiện nay phải kể đến như:

Bàn nhóm 4 người hiện đại

Các thiết kế bàn làm việc nhóm thông minh

Bàn có vách ngăn hiện đại

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bàn làm việc nhóm văn phòng, hãy đến với nội thất Hòa Phát  để có cơ hội mua sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn bàn làm việc nhóm đơn giản, đẹp tại Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *