Đồng hồ Orient nam dây da cao cấp có giá bao nhiêu?

Rate this post

Cùng với Seiko, Citizen và Casio, Orient là một trong “tứ trụ” của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Không hề run sợ trước cuộc khủng hoảng thạch anh, đồng hồ Orient nam đã có những bước chuyển mình vượt bậc khi lần lượt cho ra mắt những phiên bản đồng hồ nam dây da chống nước ấn tượng.

Sơ lược về đồng hồ nam Orient

Vào năm 2009, Orient thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Seiko Epson. Mặc dù chung một nhà nhưng Orient và Seiko vẫn phát triển theo hai hướng tách biệt nhau.

đồng hồ orient nam

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Orient đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Từ những năm tháng thời bao cấp, đồng hồ Orient SK mặt lửa (Orient Thủy Quân Lục Chiến), đồng hồ Orient 3 sao, đồng hồ Orient Crystal 21 Jewels,… đã trở thành “mơ ước xa xỉ” của bao quý ông Việt.

Sau khi được ưa chuộng bậc nhất, Orient chính là đối thủ nặng ký nhất cho những thương hiệu đồng hồ ngang tầm khi muốn “tiến vào” Việt Nam.

Thương hiệu sản xuất cả đồng hồ Orient cơ và Orient quartz, cả đồng hồ Orient nam và đồng hồ Orient nữ. Trong đó, Orient quartz là dòng máy pin với thiết kế thanh lịch, giá rẻ. Riêng về mảng đồng hồ cơ, dễ thấy Orient có phần “nổi trội” hơn cả Seiko lẫn Citizen.

Giá đồng hồ Orient nam dây da

Từ dòng máy cơ bình dân cho đến máy cao cấp, từ mẫu mã đơn giản cho đến nhiều chi tiết, Orient đều đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người dùng trên thị trường. Giá đồng hồ Orient chính hãng sẽ nằm từ khoảng 2 – 30 triệu.

Còn mức giá của đồng hồ Orient nam dây da tập trung nhiều nhất trong phân khúc 5 – 10 triệu. Và giá đồng hồ Orient nữ dây da tập trung ở khoảng 2 – 7 triệu.

đồng hồ orient nam

Đặc biệt, Orient còn sở hữu cỗ máy cơ In-house do chính thương hiệu sản xuất và lắp ráp. Sự đồng bộ của các chi tiết và các bộ phận giúp cho những chiếc đồng hồ cơ Orient bền bỉ  và mượt mà hơn.

Vì vậy có thể nói, sở hữu Orient nam dây da, đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một chiếc tác phẩm nghệ thuật mang trọn vẹn tinh thần và niềm tự hào của Nhật Bản.

Đồng hồ Orient Water Resist thời trang thường có độ chống nước 30m. Bạn có thể mang đồng hồ đi mưa, rửa tay và tháo ra khi đi tắm, đi bơi. Còn với các dòng đồng hồ Orient lặn chuyên dụng có độ chống nước lên tới 200m, bạn có thể đeo chúng khi hoạt động thể thao dưới nước đều ổn.

Những ai yêu thích đồng hồ máy cơ nam mà chưa đủ kinh tế để tậu một sản phẩm thương hiệu Thụy Sĩ đắt đỏ thì đồng hồ cơ Orient nam dây da Nhật Bản đích thị một lựa chọn xứng tiền. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cả đồng hồ Orient Automatic nữ.

Lý do để bạn chọn đồng hồ Orient nam dây da chính hãng nằm ở  sự đa dạng trong phong cách của sản phẩm. Thương hiệu cho ra mắt rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau đối với cả đồng hồ Orient nam và đồng hồ Orient nữ máy cơ. Chúng đều được yêu thích và trở lên nổi tiếng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *