Có nên bán đất tại Bắc Giang vào thời điểm này

Có nên bán đất tại Bắc Giang vào thời điểm này
Rate this post

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi “có nên bán đất tại Bắc Giang thời điểm này hay không?”. Đâu là thời điểm bán đất tốt nhất rất khó để trả lời. Nếu bán sớm có thể giá đất chưa đạt đỉnh. Nếu bán muộn lại lô đất mất giá. Vì thế xác định thời điểm bán đất thích hợp cần dựa trên các thông tin từ thị trường. Đồng thời nghiên cứu những chính sách của nhà nước trong lĩnh vực bất động sản

Bán đất tại Bắc Giang – Thị trường bất động sản đang chững lại

Năm 2020, đại dịch Covid như cơn sóng thần tàn phá nền kinh tế toàn cầu. Không chỉ có bất động sản mà tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nặng nề. Chủ trương giãn cách xã hội khiến cho nhiều hoạt động bất động sản bị ngưng trệ. 

 

Có nên bán đất tại Bắc Giang vào thời điểm này

Việc bán đất tại Bắc Giang vì thế mà cũng bị ảnh hưởng. Các giao dịch mua bán không còn sôi động như năm 2019. Thực tế nhu cầu mua bán đất tại Bắc Giang của người dân và giới đầu tư vẫn rất cao. Tuy nhiên các hoạt động này đều phải tạm dừng để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Có nên bán đất trong thời điểm này

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc bán đất trong thời điểm này gặp nhiều bất lợi. Kinh nghiệm cho thấy chỉ nên bán đất khi thị trường bất động sản sôi động. Khi đó giá đất được đẩy lên cao. Việc bán đất mới mang lại khả năng sinh lời cao.

Thời điểm này, thị trường đang trầm lắng. Đa số khách hàng đều rất thận trọng khi xuống tiền đầu tư. Hơn nữa, trên thế giới tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ khó lường. Vì vậy mọi người đều có tâm lý giữ tiền mặt để phòng thân. 

Tiền mặt bây giờ là vua. Vì thế giá nhà đất Bắc Giang thời điểm này không còn cao như trước. Nếu tung bất động sản ra bán, chắc chắn sẽ không được giá. Thậm chí là bị ép giá khi thị trường ảm đạm.

Bán đất Bắc Giang nên lựa chọn đúng thời điểm

Vậy, bán đất tại Bắc Giang thời điểm nào là thích hợp

Bắc Giang là nơi hội tụ rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Nhà nước đã có chủ trương xây dựng Bắc Giang trở thành thành phố vệ tinh vững mạnh của Hà Nội. Hiện nay Bắc Giang đang là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn nhất tại miền Bắc. 

Do đó nhu cầu về nhà đất sẽ không thể dừng lại ở thời điểm này. Vì thế sau khi hết dịch, thị trường bất động sản tại Bắc Giang chắc chắn sẽ sôi động trở lại. Đây cũng là thời điểm tốt để các nhà đầu tư tung nhà đất ra bán.

Chắc hẳn bạn đã lời đáp cho câu hỏi: Có nên bán đất tại Bắc Giang vào thời điểm này. Bán đất nhanh và được giá cần sự sáng suốt. Lựa chọn đúng thời điểm, đúng đối tượng sẽ giúp giao dịch bất động sản thành công ngoài mong đợi.

 

Bài viết thuộc bản quyền của Newland Group. Hotline: 0948118789 gặp Ms Phượng.

Đọc thêm bài tư vấn của chuyên gia bất động sản Bắc Giang Ms Phượng Nguyễn: https://thanhkhoan.com/threads/306/