Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng và quy trình thực hiện

Rate this post

Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ rất nổi tiếng, cũng như được biết đến là tỉnh có nền kinh tế phát triển sôi động. Dân cư sinh sống và làm việc rất đông, nên nhu cầu chuyển nhà diễn ra hàng ngày. Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, có quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Đây là bước rất quan trọng, vì nhân viên sẽ biết được cụ thể về số lượng đồ đạc, cũng như đưa ra những lời tư vấn tốt nhất đến khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Đúng hẹn nhân viên sẽ có mặt tại nhà của khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị loại nào cho phù hợp. Từ đó sẽ đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng nắm được, nếu khách hàng đồng ý với mức giá của nhân viên đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên sẽ có mặt tại nhà của khách hàng để thực hiện các công việc chuyển nhà. Từ tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và sắp xếp trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi nhân viên đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới, sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ kiểm tra đồ đạc xem có bị hư hỏng hay mất mát gì không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra sẽ thanh lý hợp đồng, kết thúc hợp đồng giữa 2 bên.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Taxi tải Hải Đăng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng với những cam kết đến khách hàng như:

– Khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí tất cả các vật dụng  như bao bì, thùng bìa carton đóng đồ, và các loại vật dụng khác như dây buộc, băng keo…

– Đồ đạc và vật dụng của gia đình khách hàng sẽ được nhân viên sắp xếp, và phân loại nhằm mục đích đảm bảo an toàn. Với những đồ đạc dễ vỡ sẽ được bao bọc cẩn thận, trong những trường hợp cần thiết sẽ sử dụng xe chuyên dụng để tránh xảy ra những trường hợp không hay.

– Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà chúng tôi còn đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Bồi thường 100% thiệt hại tài sản, nếu như không may xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà.

– Chúng tôi sẵn sàng tư vấn về cách bố trí, sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh của gia chủ, cũng như phù hợp với không gian sống của mỗi gia đình. Để mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, đẹp mắt, và tiện ích.

Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm mỗi khi hợp tác. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến taxi tải Hải Đăng để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *