Cách giảm mỡ vai và bắp tay bằng muối các chị em nhất định phải thử

Cách giảm mỡ vai và bắp tay bằng muối các chị em nhất định phải thử
Rate this post

Muối có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp của các chị em. Việc giảm mỡ vai và bắp tay cũng có thể sử dụng muối kết hợp với các nguyên liệu.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ dùng muối để giảm mỡ vùng bụng chứ không dùng để giảm mỡ vai và bắp tay. Vậy nên bài viết dưới đây của Venus by Asian sẽ bật mí cho bạn 3 cách dùng muối để giảm mỡ cho vùng vai và bắp tay.

Sử dụng muối nóng chườm lên vai và bắp tay

Cách giảm mỡ bắp tay bằng muối nóng từ lâu đã được biết đến như một nguyên liệu có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Và được người xưa dùng để chườm bụng sau sinh giúp làm thon gọn vùng bụng và tránh tình trạng bụng bị xổ. Các vùng mỡ thừa khác cũng có thể chườm được tương tự.

Đọc thêm:

Phương pháp hút mỡ bắp tay bạn nên biết 

Chuẩn bị nguyên liệu chườm giảm mỡ bắp tay bằng muối nóng với 1kg muối hột, 1 túi vải chuyên dụng. Cách thực hiện giảm mỡ bắp tay bằng muối nóng khá đơn giản. Muối hột rang nóng trên bếp, sau đó cho vào túi vải chuyên dụng.

Đợi túi muối bớt nóng rồi mới thực hiện chườm lên vùng da dưới cánh tay, và toàn bộ bắp tay. Chườm cho tới khi muối hết nóng thì dừng. Có thể áp dụng chườm muối hằng ngày. Túi muối vẫn có thể tái sử dụng nhiều lần cho tới khi muối sạm đen thì bỏ đi.

giảm mỡ vai và bắp tay

Giảm mỡ vai và bắp tay bằng hỗn hợp muối gừng

Bên cạnh chườm giảm mỡ bắp tay bằng muối nóng ở trên ra. Thì gừng cũng được biết đến với công dụng giảm béo hiệu quả với tình nóng vốn có. Gừng phát huy công dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả gấp 2 lần khi sử dụng kèm với muối nóng.

Chuẩn bị nguyên liệu giảm mỡ bắp tay bằng muối và gừng với 1kg muối hột, 500g gừng tươi. Cách thực hiện giảm mỡ bắp tay bằng muối và gừng không hề phức tạp. Gừng tươi mua về rửa sạch cạo vỏ hoặc để vỏ đều được, sau đó đem gừng giã nát. 

Muối cho vào chảo đảo đều tay, cho thêm gừng vào đảo cùng cho tới khi cả muối và gừng nóng đúng độ. Cho muối và gừng vào túi vải chuyên dụng đợi muối bớt nóng mới đem ra chườm lên bắp tay. Thực hiện chườm cho đến khi muối hết nóng thì dừng và bảo quản túi muối, gừng ở nơi thoáng mát để tái sử dụng nhiều lần.

Giảm mỡ vai và bắp tay bằng hỗn hợp muối ngải cứu

giảm mỡ vai và bắp tay 1

Ngoài 2 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối ở trên ra. Chị em cũng có thể chườm giảm mỡ bắp tay bằng muối và ngải cứu. Vì ngải cứu cũng có tác dụng đánh tan lớp mỡ thừa kết hợp với nhiệt lượng từ muối nóng sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Chuẩn bị nguyên liệu giảm mỡ bắp tay bằng muối và ngải cứu với 1 kg muối hột, 1 bó ngải cứu.  Cách thực hiện giảm mỡ bắp tay bằng muối và ngải cứu cũng đơn giản như hai cách trên. Ngải cứu mua về nhặt sạch lá sâu, đem rửa sạch, thái khúc. 

Cho muối vào chảo rang đều, cho thêm rau ngải cứu vào đảo cùng. Đảo cho tới khi muối nóng đủ độ và ngải cứu rút bớt nước. Cho muối và ngải cứu đã rang nóng cho vào túi chuyên dụng và thực hiện chườm lên vùng bắp tay.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp này đó chính là da của bạn sẽ bị sạm đi do sức nóng của muối và các hỗn hợp. Nếu bạn muốn giảm mỡ vai và bắp tay nhanh chóng mà không ảnh hưởng da thì có thể sử dụng phương pháp hút mỡ hiện đại.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Kỹ thuật nuôi hươu sinh sản đạt hiệu quả cao

>>> Khám phá vẻ đẹp tinh tế của đồng hồ Casio LA670WAD-1DF đính kim cương