Biệt thự mái thái 2 tầng kiểu truyền thống tại Hà Nội

Rate this post

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái luôn không bao giờ là lỗi thời, từ hồi trước đến nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, vì mẫu biệt thự mái thái là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Thông tin mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái:
Chủ đầu cơ: ông Tấn
Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội
Tổng tổng diện tích: 80m2
Cơ cấu sư: Lê Văn Việt
Năm xây dựng:2016
Kinh phí: 1 tỷ đồng
Thông số công năng, tổng diện tích:
Tầng 1: 1 phòng khách 26,4m2, 1 phòng bếp ăn 18m2, 1 phòng ngủ 15m2, 1 phòng vệ sinh chung: 4,7m2
Tầng 2: 1 phòng thờ 11m2, phòng ngủ 3 15m2, phòng ngủ 2 18m2,1 sân chơi + phơi: 9,6m2, 1 phòng thủ sinh chung: 4,7m2
mẫu villa 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách truyền thống mái thái cách điệu đơn giản lược bớt đi những chi tiết rườm khám xét giúp cho ngôi nhà biệt thự nhanh nhẹn và thẩm mỹ hơn. Các khối cấu trúc bề thế với công năng đầy đủ hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt diệu. KTS cũng rất kỹ lưỡng, tỷ mỉ và nghiên cứu tẩn mẩn từng không gian để lên được kế hoạch phương án chuẩn mực nhất, tin tức thông tin cụ thể ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này được bài trí như sau:

mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng

Tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái này được bố trí như sau:

Phòng khách 26.4m2 của kiểu mẫu ngôi thiết kế tòa nhà 2 tầng đơn giản hóa có 3 khung cửa sổ nhỏ xinh kết hợp cùng cửa chính giúp lấy sáng cho khoảng không. Trong phòng khách có bộ bàn ghế kích thước lớn, kệ xác tivi và mặc mặc thây tủ trang trí hiện đại được trang hoàng theo trang trí hợp lý và dễ sử dụng.

Khu phòng bếp ăn 18m2 có dãy bàn bếp nấu ăn hình chữ L đặt sát tường và bộ bàn ghế hình chữ nhật 6 ghế đáp ứng nhu cầu nấu nướng, ăn uống của các thành viên trong gia đình. Hệ cửa sổ lớn giúp thoát mùi nấu nướng và tạo khoảng không quang đãng cho phòng ăn.

Phòng ngủ 1 của mẫu các mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp đẹp tối giản hóa có tổng diện tích 15m2, trong phòng ngủ có giường kích cỡ lớn, bàn làm việc, tủ áo quần đáp ứng nhu cầu tĩnh dưỡng của người cao tuổi. không gian phòng ngủ được mở rộng nhờ hệ cửa sổ 4 cánh lớn hướng ra trước mặt phố và 2 khung cửa sổ nhỏ tại khu mặt bên nhà.

mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng

Tầng 2 mẫu villa 2 tầng mái thái được trang hoàng:

Phòng ngủ 2 diện tích 18m2 dành cho vợ chồng gia chủ, phòng ngủ 3 có tổng diện tích 15m2 được thiết kế dành cho con cái trong gia đình. Trong các phòng ngủ, kiến trúc sư đã trang hoàng đầy đủ giường, tủ quần áo, bàn làm việc, mặc thây xác để tivi hoặc máy tính để chủ nhân vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn vừa có thể làm việc trong khoảng không yên tĩnh.

Khu phòng thờ 11m2 được thiết kế hướng ra phía trước mặt tiền, bộ bàn thờ lớn cũng được thiết kế theo hướng hợp với tuổi mệnh của gia chủ. khoảng không bàn thờ rộng, thoáng có 2 ô cửa sổ nhỏ và 1 khu ban công lớn giúp mở rộng không gian.

Ngoài ra, tầng 2 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản hóa hóa 80m2 còn có khu sân chơi, sân phơi tổng diện tích 9.6m2, nơi đây được thiết kế phục vụ việc giặt giũ, phơi quần áo hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Nhờ cách bài trí hợp lý và tinh xảo ngôi biệt thự 2 tầng mái thái này đã tôn lên một vẻ đẹp rất sang trọng và hiện đại song song rất mát mẻ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *